Hiển thị tất cả 2 kết quả

Nhà Đất Quận Gò Vấp – Nhận ký gửi nhà đất quận Gò Vấp.

Phí môi giới công khai chỉ 1%. ĐT:  093 869 4225. Khảo sát, quay Video, chụp hình nhà thực tế. Tư vấn thủ tục pháp lý Miễn Phí!

Hoàn tất thủ tục sang tên sổ đỏ cho quý khách. Hỗ trợ vay vốn ngân hàng mua nhà (nếu cần),…

Nếu anh/chị muốn bán kín, không muốn hình ảnh nhà mình đăng lên mạng. Huy cũng có thể giúp anh chị bán kín. Nhiều căn Team Huy bán xong, hàng xóm mới biết nhà đó bán.

Khách mua được xem nhà thực tế. Làm việc chính chủ, thương lượng giá trực tiếp với chủ nhà.

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Tôi giúp anh/chị sàng lọc và sắp xếp lịch xem nhà. Giảm bớt công việc tìm kiếm, bớt đọc tin rác, tin ảo.
  • Kiến thức và kinh nghiệm thị trường: Tôi có thông tin về giá cả, xu hướng thị trường, tiện ích xung quanh và tình trạng căn nhà, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định thông minh.
  • Tư vấn chuyên môn: Tôi đề xuất những căn nhà phù hợp dựa trên nhu cầu, ngân sách và ưu tiên của bạn, đồng thời giúp anh/chị hiểu rõ các điều khoản hợp đồng và quy định pháp lý.
  • Đàm phán và thương lượng: Chúng tôi có khả năng đàm phán với chủ nhà về giá mua – bán và điều khoản hợp đồng. Đảm bảo anh/chị nhận được điều kiện thuê tốt nhất.
  • Giải quyết vấn đề: Chúng tôi giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình mua bán nhà. Bao gồm thương lượng, soạn hợp đồng đặt cọc, công chứng, đăng bộ sang tên và các yêu cầu khác. Để đảm bảo quá trình mua – bán diễn ra thuận lợi và công bằng cho cả hai bên.

Hỗ trợ tìm nhà đất Quận Gò Vấp theo yêu cầu.

Anh/chị nhắn nhu cầu, tiêu chí, về điện thoại 093 869 4225 (có Zalo, Viber). Core team Quận Gò Vấp (nhóm chủ lực chuyên khu vực Gò Vấp) của Nhà cửa Sài Gòn – nắm thông tin những BĐS Gò Vấp tốt nhất trên thị trường sẽ sớm cung cấp căn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của anh chị.

Dưới đây chỉ là một số thông tin Nhà Gò Vấp Nhuận đặc trưng, chính chủ gửi.

Bán nhà Cityland Center Hills

Giá: 18 tỉ 500 triệu

Vị trí: Hồ Chí Minh

18,500,000,000 

Bán nhà khu CityLand Gò Vấp

Giá: 19 tỉ

Vị trí: Hồ Chí Minh

19,000,000,000