Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nhận ký gửi Nhà Đất Quận 5, Phí môi giới 1%. ĐT: 093 869 4225. Khảo sát, quay Video, chụp hình nhà thực tế Miễn Phí!

Nếu anh chị muốn bán kín, không muốn đăng hình ảnh nhà mình lên mạng. Huy cũng có thể giúp anh chị bán kín. Nhiều căn Team Huy bán xong hàng xóm mới biết.

Tư vấn thủ tục pháp lý, hoàn tất thủ tục sang tên sổ đỏ, hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Anh chị được hỗ trợ xem nhà thực tế. Làm việc chính chủ, thương lượng giá trực tiếp với chủ nhà.

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Tôi giúp anh/chị sàng lọc và sắp xếp lịch xem nhà. Giảm bớt công việc tìm kiếm, bớt đọc tin rác, tin ảo.
  • Kiến thức và kinh nghiệm thị trường: Tôi có thông tin về giá cả, xu hướng thị trường, tiện ích xung quanh và tình trạng căn nhà. Giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định thông minh.
  • Tư vấn chuyên môn: Tôi đề xuất những căn nhà phù hợp dựa trên nhu cầu, ngân sách và ưu tiên của anh chị. Đồng thời giúp anh/chị hiểu rõ các điều khoản hợp đồng và quy định pháp lý.
  • Đàm phán và thương lượng: Chúng tôi có khả năng giúp chủ nhà – khách đàm phán về giá chuyển nhượng và điều khoản hợp đồng. Đảm bảo anh/chị nhận được điều kiện thuê tốt nhất.
  • Giải quyết vấn đề: Chúng tôi giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình mua – bán nhà đất. Bao gồm thương lượng, soạn hợp đồng đặt cọc, công chứng, đăng bộ sang tên và các yêu cầu khác. Để đảm bảo quá trình chuyển nhượng diễn ra thuận lợi và công bằng cho cả hai bên.

Nhận tìm nhà đất Quận 5 theo yêu cầu.

Anh/chị nhắn nhu cầu, tiêu chí, về điện thoại, Zalo. Core team Quận 5 (nhóm chủ lực Quận 5) – của Nhà cửa Sài Gòn nắm thông tin những BĐS tốt nhất trên thị trường sẽ sớm cung cấp căn phù hợp với nhu cầu của anh chị.

Dưới đây chỉ là một số thông tin Nhà Quận 5 đặc trưng, giá tốt so với thị trường, chính chủ gửi bán. Còn những căn chủ nhà bán kín, không muốn đăng lên mạng.

Bán nhà đường Trần Hưng Đạo

Giá: Liên hệ

Vị trí: Quận 5

Bán nhà mặt tiền Quận 5 – Danh sách nhà cần bán gấp

Giá: Liên hệ

Vị trí: Quận 5

Bán nhà Trần Bình Trọng Quận 5 – Danh sách

Giá: Liên hệ

Vị trí: Quận 5

Bán nhà đường Nguyễn Trãi Quận 5 – Danh sách

Giá: Liên hệ

Vị trí: Quận 5

Bán nhà mặt tiền An Dương Vương Quận 5

Giá: 34 tỉ

Vị trí: Quận 5

34,000,000,000