Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nhận ký gửi Nhà Đất quận Tân Phú, ĐT: 0966 72 1300. Khảo sát, định giá, quay Video, chụp hình nhà thực tế.Tư vấn thủ tục pháp lý Miễn Phí.

Hoàn tất thủ tục sang tên sổ đỏ, hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Nếu anh/chị muốn bán kín, không muốn hình ảnh nhà mình đăng lên mạng. Em cũng có thể giúp anh chị bán kín. Nhiều căn chúng tôi bán xong, hàng xóm mới biết nhà đó bán.

Khách mua được xem nhà thực tế. Làm việc chính chủ, thương lượng giá trực tiếp với chủ nhà.

  • Tiết kiệm thời gian và công sức: Tôi giúp anh/chị sàng lọc và sắp xếp lịch xem nhà. Giảm bớt công việc tìm kiếm, bớt đọc tin rác, tin ảo.
  • Kiến thức và kinh nghiệm thị trường: Tôi có thông tin về giá cả, xu hướng thị trường, tiện ích xung quanh và tình trạng căn nhà, giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định thông minh.
  • Tư vấn chuyên môn: Tôi đề xuất những căn nhà phù hợp dựa trên nhu cầu, ngân sách và ưu tiên của bạn, đồng thời giúp anh/chị hiểu rõ các điều khoản hợp đồng và quy định pháp lý.
  • Đàm phán và thương lượng: Chúng tôi có khả năng đàm phán với chủ nhà về giá mua – bán và điều khoản hợp đồng. Đảm bảo anh/chị nhận được điều kiện thuê tốt nhất.
  • Giải quyết vấn đề: Chúng tôi giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình mua bán nhà. Bao gồm thương lượng, soạn hợp đồng đặt cọc, công chứng, đăng bộ sang tên và các yêu cầu khác. Để đảm bảo quá trình mua – bán diễn ra thuận lợi và công bằng cho cả hai bên.

Nhận tìm nhà đất Quận Tân Phú theo yêu cầu.

Anh/chị nhắn nhu cầu, tiêu chí, về điện thoại 0966 72 1300 (có Zalo). Core team Quận Tân Phú (nhóm chủ lực chuyên khu vực Tân Phú) của Nhà cửa Sài Gòn – nắm thông tin những BĐS Phú Nhuận tốt nhất trên thị trường sẽ sớm cung cấp căn phù hợp với nhu cầu và ngân sách của anh chị.

Nhận làm giấy tờ nhà đất quận Tân Phú.

Dưới đây chỉ là một số thông tin Nhà đất Tân Phú đặc trưng, giá tốt so với thị trường, chính chủ gửi.

Bán nhà đường Tân Kỳ Tân Quý Quận Tân Phú

Giá: 4 tỉ 650 triệu

Vị trí: Tân Phú

4,650,000,000 

Bán nhà Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

Giá: 5 tỉ

Vị trí: Tân Phú

5,000,000,000 

Bán nhà đường Tân Quý, Quận Tân Phú

Giá: 7 tỉ 500 triệu

Vị trí: Tân Phú

7,500,000,000 

Bán nhà Tân Phú dưới 10 tỷ

Giá: 7 tỉ 600 triệu

Vị trí: Tân Phú

7,600,000,000 

Bán nhà mặt tiền đường Bình Long

Giá: 8 tỉ 600 triệu

Vị trí: Tân Phú

8,600,000,000