Dịch vụ ký gửi nhà đất tại TPHCM

Dịch vụ ký gửi nhà đất tại TPHCM hỗ trợ tìm mua nhà, bán nhà đất tại quận 1, 3, 5, 10, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Thủ Đức -TPHCM

Dịch vụ ký gửi nhà đất, môi giới BĐS, văn phòng ký gửi nhà đất Sài Gòn giúp hỗ trợ việc mua bán, cho thuê  bất động sản của bạn nhanh chóng, thuận lợi, an toàn hơn.

Anh/Chị đang muốn cho thuê  hoặc bán lại bất động sản của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện và được giá nhất nhưng lại không biết nên thực hiện như thế nào ?

Nhằm đáp ứng những nhu cầu đó, chuyên mục này của Công ty Nhà Cửa Sài Gòn ra đời. Như một hình thức môi giới giúp cho người sở hữu bất động sản có thể rao bán, cho thuê nhà đất của mình dễ dàng hơn. Đồng thời tạo cầu nối cho những người đang có nhu cầu mua hay thuê kiếm được những căn nhà, miếng đất phù hợp với khả năng, nhu cầu của mình tại TPHCM.

Ký gửi nhà đất tại TPHCM
Hỗ trợ tìm hàng, ra hàng BĐS tại TPHCM

Dưới đây là vai trò của Dịch vụ ký gửi nhà đất ( môi giới Bất động sản) mời anh chị Tham khảo :

Vai trò :

Hỗ trợ tối đa về những thủ tục pháp lý, giấy tờ đi kèm để giúp người bán và mua có một cuộc giao dịch thành công nhất.

Người có nhu cầu bán hay cho thuê có thể nhanh chóng thực hiện được mục đích của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn với giá bán, thuê cao, đúng mong muốn của mình hơn. Vì bên em sẽ nhận được tiền môi giới tính theo phần trăm giá trị bất động sản mà Anh/Chị rao bán/cho thuê thành công. Nên bên em sẽ cố gắng thực hiện giao dịch suôn sẻ, thuận lợi nhất.

Anh chị có nhu cầu mua hay tìm thuê sẽ dễ dàng tìm được bất động sản phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình hơn. Mà không phải mất công tìm kiếm, đăng bán, nghe điện thoại nhiều phiền phức. Bên cạnh đó, anh chị sẽ không phải lo bị mắc lừa hoặc mua/thuê phải những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ, hoặc bị cò đất dụ dỗ.

Dịch vụ nhận ký gửi nhà đất TPHCM còn hỗ trợ bên người bán và mua thực hiện những thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, an toàn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong khoản này.

Thông tin người bán được bảo mật (theo yêu cầu).

Dịch vụ ký gửi bất động sản uy tín phải như thế nào ?

  1.  Không nâng giá bán sai lệch so với khi thỏa thuận với người ký gửi và so với giá trị của bất động sản.
  2. Đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi. Không nhận ký gửi những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ.
  3. Không nhận ký gửi hay bán qua trung gian nào khác.

Những bước thủ tục khi thực hiện ký gửi nhà đất mà bạn cần chuẩn bị :

1/ Gửi yêu cầu đề nghị được ký gửi bất động sản đến văn phòng ký gửi nhà đất Sài Gòn (có thể gửi qua email: nhacuasaigon.com@gmail.com hoặc liên lạc trực tiếp điện thoại, Zalo/ Viber : 093 869 4225 )

2/ Chuẩn bị các giấy tờ pháp lý cần thiết liên quan của bất động sản như sổ đỏ, sổ hồng, CMND, hộ khẩu,…của người ký gửi nếu bạn không phải là người đứng tên trên giấy tờ. Thường thì phía bên dịch vụ nhận ký gửi sẽ yêu cầu bạn cung cấp hình chụp photo các loại giấy tờ đó trước qua Email / Zalo. Hoặc nộp bản sao trực tiếp cho họ.

3/ Cung cấp những thông tin cần thiết khác của bất động sản như vị trí, đặc điểm, diện tích, tình trạng cũ mới, năm xây dựng, số tầng, giá trị mong muốn bán được.

Sau khi cung cấp và trao đổi thông tin xong. Phía dịch vụ nhận ký gửi sẽ tiến hành xem xét, tư vấn cho khách hàng về giá trị phù hợp của bất động sản. Cũng như những thỏa thuận về cam kết thời gian rao bán cũng như chi phí hoa hồng.

Tiến hành ký hợp đồng, hoặc thỏa thuận ký gửi nhà đất với công ty ký gửi nhà đất Sài Gòn.

Sau khi ký hợp đồng, thỏa thuận bên sàn giao dịch sẽ  tiến hành rao bán. Làm cầu nối trung gian để bất động sản được ký gửi có thể tiếp cận được với những người đang có nhu cầu mua hay thuê nhanh chóng nhất. Cũng như hỗ trợ để hai bên mua và bán có thể thực hiện được một giao dịch nhà đất thuận lợi, như ý.

Như vậy, anh chị đã nắm được vai trò, trách nhiệm của môi giới Bất Động Sản.

Dịch vụ ký gửi nhà đất TPHCM các quận: 1, 3, 5, 10, Bình Thạnh – Phú Nhuận – Gò Vấp Thủ Đức.

Để việc mua bán, cho thuê  bất động sản của anh chị nhanh chóng, thuận lợi hơn. Nhà Cửa Sài Gòn rất vui khi được làm cầu nối giúp người mua và người bán bất động sản có một cuộc giao dịch nhanh chóng, thành công hơn. Hãy để lại yêu cầu của Anh chị tại Form dưới đây :

  • Dịch vụ ký gửi nhà đất quận Phú Nhuận.
  • Dịch vụ ký gửi nhà đất quận Bình Thạnh.
  • Dịch vụ ký gửi nhà đất quận Gò Vấp.
  • Dịch vụ ký gửi nhà đất quận Thủ Đức.
  • Khu vực khác nhận ký gửi nhà Phố trong khu cao cấp, Biệt Thự.

Dịch vụ ký gửi Nhà Đất, Review nhà đất Sài Gòn.

Phí niêm yết công khai chỉ từ 1% 

Dịch vụ chuyên nghiệp – Phí môi giới thấp nhất – Tiếp thị hiệu quả.

Gọi ngay 093 869 4225 Mr. Huy – Tôi sẽ bán nhà của bạn nhanh, với giá tốt.

 

Hãy chia sẻ bài viết này biết đâu ai đó sẽ cám ơn anh chị !

Bài viết liên quan